Liên hệ

4 lý do nên mua

trang chủ

Có nên mua đầu tư Vinhomes Golden Avenue không ?

XEM THÊM

ân hạn nợ gốc

24

trong

tháng

hỗ trợ lãi suất

24

trong

tháng

chiếc khấu từ

1 tỷ

căn
shophouse

duy nhất tháng này

Vị trí đắc địa

01

4 lý do nên mua đầu tư Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Golden Avenue nằm trên tuyến đường quan trọng của TP. Móng cái là cao tốc Vân Đồn - Móng Cái. Dự án hiếm hoi tại TP. Móng Cái có quy mô lớn hơn 150ha.

Trong bán kính 2km, cư dân Vinhomes Bắc Luân dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP. Móng Cái, cửa khẩu Quốc tế Móng Cái và các tiện ích xung quanh.

Thêm vào đó, dự án của Vingroup còn nằm gần sông Ka Long nên không gian sống tại đây luôn thông thoáng và mát mẻ.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn

02

Móng Cái đang làm điểm sáng của tỉnh Quảng Ninh khi sở hữu những tiềm năng phát triển mạnh như phát triển thương mại, phát triển hạ tầng giao thông.

Tiện ích đồng bộ

03

Là khu đô thị đẳng cấp được quy hoạch đồng bộ nhất tại TP. Móng Cái. Dự án Vinhomes Golden Avenue có đầy đủ những tiện ích cao cấp, giải quyết mọi nhu cầu của cư dân từ mua sắm, vui chơi, giải trí ngay khi bước ra khỏi nhà. 

Đây là giá trị mà chỉ những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ mang lại, và không có ở những dự án đơn lẻ.

Giá bán hấp dẫn

04

New York là phân khu đầu tiên được triển khai tại khu đô thị Vinhomes Golden Avenue Móng Cái. Ở giai đoạn đầu chủ đầu tư lúc nào cũng thăm dò thị trường với sản phẩm đẹp, giá bán tốt và nhiều ưu đãi.

Nên sở hữu được một sản phẩm tại khu đô thị Vinhomes Golden Avenue sẽ rất có lợi cho các nhà đầu tư.

Một số tiện ích nổi bật chuẩn Vinhomes như:

  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Bệnh viện Quốc tế Vinmec
  • Trường học Vinschool
  • Khu công viên, thể thao
  • Thành phố Móng Cái có cửa khẩu Quốc tế và cảng biển, và đã trở thành trung tâm giao thương kinh tế giữa nước Việt - Trung. Dự án Vinhomes Móng Cái được hưởng lợi từ vị trí kinh tế chiến lược, kết nối kinh tế cho tỉnh Quảng Ninh nói chung và cả vùng Đông Bắc Bắc bộ nói riêng.
  • Đặc biệt là tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái (hoạt động quý II/2022), đây là mảnh ghép cuối cùng trong hệ thống cao tốc Hà Nội - Hạ Long - Vân Đồn - Móng Cái. Tạo thành tuyến đường bộ đầu tiên kết nối các tỉnh miền Bắc với Trung Quốc, góp phần phát triển kinh tế và du lịch.

Và Vinhomes Golden Avenue Móng Cái nằm ngay tuyến đường này nên được hưởng lợi rất lớn. Rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội - Móng Cái chỉ còn 3 giờ.

Cửa khẩu Móng Cái

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái

Ai sẽ là người tư vấn cho quý khách hàng?

Tôi là Lưu Trung Quân - CEO của SaleReal - Sàn môi giới F1 của Vinhomes.

Tôi đã có 11 năm kiến thức, trải nghiệm tham gia triển khai nhiều dự án với đa dạng loại hình bất động sản, ở nhiều phân khúc. Đồng thời, tôi cũng tư vấn chiến lược và kinh doanh các dự án cho nhiều tập đoàn Novaland, Khang Điền, Masterise Homes, Vinhomes.

Với dự án Vinhomes Golden Avenue, Lưu Quân đánh giá là rất đẹp không chỉ để ở mà tiềm năng đầu tư rất tốt. Và điều quan trọng Lưu Quân tin rằng sẽ giúp được cho khách hàng của mình, mua được tài sản bất động sản phù hợp nhu cầu của mình nhất.

Theo Lưu Quân đánh giá, thị trường bất động sản Móng Cái còn rất sơ khai, tiềm năng tăng giá rất lớn và Vinhomes Golden Avenue sẽ là dự án kéo cả nền du lịch, bất động sản Móng Cái lên tầm cao mới.

Lưu Quân sẽ tư vấn thêm được tại sao nên mua dự án này, cũng như tại sao chọn đầu tư giai đoạn này, mua căn nào để lợi nhuận cao nhất. Quý khách có thể gọi ngay để được tư vấn:

0938 007 778

ĐĂNG KÝ NHẬN
BẢNG GIÁ 10 CĂN ĐẦU TƯ TỐT năm 2022

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Quý khách sẽ nhận được tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

NHẬN BẢNG GIÁ 10 CĂN đầu tư tốt năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

Quý khách sẽ được nhân tài liệu qua Zalo hoặc Viber

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TRANG CHỦ

6 LÝ DO NÊN MUA

LIÊN HỆ

TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

DỰ ÁN

TIẾN ĐỘ

TIN TỨC

LIÊN HỆ